im.dohoangphuc

Và đây là vài nét về Phúc

im.dohoangphuc là ai?

im.dohoangphuc tên đầy đủ là Đỗ Hoàng Phúc, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, tốt nghiệp tại trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên ngành địa chất. 

Phát hiện niềm đam mê với Marketing, đặc biệt là SEO. Phúc đã dành khoảng thời gian từ 2018 để tìm hiểu, thực hành và áp dụng SEO vào doanh nghiệp của mình.

Những bước chân đầu tiên, Phúc luôn không biết nên chọn con đường nào trong một thế giới Marketing rộng lớn, tất cả những gì Phúc biết là Phúc muốn được tạo nên một tập thể nơi những thành viên được tự do theo đuổi ước mơ của mình, được đồng hành cùng với những người đồng đội của mình đến những trải nghiệm cao hơn trong cuộc sống.

im.dohoangphuc có tính cách như thế nào?

im.dohoangphuc – “Anh thợ SEO” yêu cafe, khô khan, tối giản, cặm cụi, thích đào sâu nghiên cứu, thích trải nghiệm, thích thử nghiệm, thích có bạn đồng hành cùng đi, đề cao tinh thần #mộtnhà, yêu tự do, ghét hà hô đạo lý (trừ phi nói được làm được – nể), lười rửa chén, lười làm việc nhà, ở dơ bị mẹ la. Cũng từng có ước mơ thay đổi thế giới, nhưng giờ thực tế hơn, và cũng là châm ngôn làm việc của mình.

"Do the next right thing" - Bước từng bước nhỏ, làm điều đúng đắn tiếp theo, giúp được một người tiếp theo, giúp được đồng đội tiếp theo, giúp được khách hàng tiếp theo, giúp được tổ chức tiếp theo,... chỉ cần vẫn tiếp tục làm điều đúng tiếp theo là được.

Hành trình của Đỗ Hoàng Phúc

Phúc biết đến SEO khi tìm hiểu về việc kiếm tiền online trên Internet, thuật ngữ SEO được biết đến đầu tiên từ Website kiemtiencenter của anh Thế Khương. 2014 là thời điểm POD nổi bật với dân MMO, và có rất nhiều người bắt đầu với POD bằng SEO.

Sau thời gian tự mày mò, tìm hiểu nhưng không tạo nhiều kết quả, Phúc quyết định tìm đến một công ty dịch vụ SEO để làm việc, học tập, và đây là lúc Phúc tìm thấy GTV SEO, lúc đó vẫn còn là 1 startup non trẻ chỉ mới gần 2 tuổi.

Khoảng thời gian ở GTV SEO đã giúp Phúc nhận ra mình có một tình yêu với SEO, yêu những thuật toán của SEO. Đối với Phúc, SEO như là một câu đố mà không bao giờ có một lời giải cuối cùng.

Cột mốc trong sự nghiệp SEO

 • 2014 – 2016: tự mày mò, tìm hiểu về SEO trên Internet
 • 5/2018: bước chân vào SEO với vị trí intern tại GTV SEO
 • 10/2018: đảm nhận vị trí SEO Manager tại GTVSEO
  • Quản lý số lượng nhân sự 10 người
  • Triển khai hơn 50+ dự án SEO/ dự án Entity Building
  • Tỷ lệ dự án đạt KPI trên 80%
  • Triển khai dự án SEO cho các tập đoàn lớn: Bamboo Airways, Cách nhiệt Cát Tường Corp,…
 • 8/2019: thành lập Agency Nhà Digi
 • 7/2023: đổi tên Nhà Digi thành Agency Minimo SEO
 • Và Phúc vẫn đang trên hành trình học hỏi, phát triển và ghi dấu ấn đậm nét cho ngành SEO tại Việt Nam 

Những bài viết của im.dohoangphuc

Phúc chia sẻ những kiến thức SEO mình học được dưới đây, hy vọng bạn sẽ cảm thấy hữu ích